Sau khi kết thúc Lớp ngắn hạn Sắc ký lỏng hiệu năng cao Khóa 16, Trung tâm Công nghệ Việt Đức tiếp tục chiêu sinh học viên mới và dự kiến mở Khóa 17 trong thời gian sắp tới. Lớp học phù hợp với các học viên học tập, làm việc trong các lĩnh vực Hóa phân tích, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Y dược, Môi trường,...đặc biệt là các học viên chưa từng được tiếp xúc và vận hành thiết bị Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC). Lớp học sẽ được khai giảng ngay khi đủ số lượng học viên đăng ký.

Link đăng ký: HPLC-17

Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được bổ sung kiến thức lý thuyết (học tại cơ sở Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú) bao gồm 24 tiết chia thành 06 buổi tối (18h-21h) để hiểu rõ hơn về nguyên lý vận hành thiết bị, các kiến thức về kỹ thuật phân tích sắc ký, kỹ thuật xử lý mẫu, tính toán kết quả, đánh giá phương pháp,...

Sau khi kết thúc phần lý thuyết, các học viên sẽ chia nhóm để tiếp tục 24 tiết thực hành (học tại cơ sở TT Công nghệ Việt Đức, lầu 2, TT TNTH, 93 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú), học liên tục vào hai ngày cuối tuần (do nhóm học viên tự sắp xếp). Tại đây, học viên sẽ áp dụng các kiến thức lý thuyết đã học bằng cách trực tiếp vận hành thiết bị, phân tích đối tượng mẫu thực phẩm cụ thể bao gồm các công đoạn: xử lý mẫu, phân tích mẫu, tính toán kết quả và đánh giá phương pháp.

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ nhận được chứng chỉ do Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm cấp.

Học phí khóa học: 1.600.000đ

Mọi thông tin về khóa học HPLC xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Công nghệ Việt Đức, lầu 2, phòng G203, 93 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 038 2182355 - gặp cô Trúc Lam