CHIÊU SINH LỚP HỌC NGẮN HẠN SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) KHÓA 14

Sau thời gian dài gián đoạn do dịch Covid 19, nay Trung tâm Công nghệ Việt Đức tiếp tục tuyển sinh cho lớp ngắn hạn Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) cho người mới bắt đầu khóa 14 dự kiến khai giảng trong tháng 5/2022. Đến với khóa học HPLC này, các học viên sẽ được tham gia các tiết học lý thuyết để được bổ sung những kiến thức cơ bản về thiết bị HPLC, trực tiếp xử lý mẫu và vận hành thiết bị, thẩm định phương pháp và tính toán, xử lý kết quả...

Khóa học bao gồm 06 buổi học lý thuyết nhằm cung cấp những kiến thức căn bản về kỹ thuật phân tích sắc ký, kỹ thuật chuẩn bị mẫu và kỹ năng tính toán xử lý số liệu. Sau phần học lý thuyết, các học viên được lựa chọn nhóm và ngày học thực hành tại phòng thí nghiệm của Trung tâm, trực tiếp thao tác trên thiết bị HPLC của hãng Agilent. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học do Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Link đăng ký tham gia khóa học: https://docs.google.com/forms/HPLC
Học phí: 1.600.000đ/khóa
Để biết thêm thông tin về khóa học vui lòng liên hệ:
Trung tâm Công nghệ Việt Đức, lầu 2, phòng G203, 93 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 038 2182355 - gặp cô Trúc Lam