Trung tâm xin thông báo đến các học viên lịch học Lớp Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) dành cho người mới bắt đầu - Khóa 16 sẽ được khai giảng vào ngày 28/03/2023. Các học viên cập nhật thông tin lịch học để tiện cho việc tham gia khóa học. Hiện tại Trung tâm vẫn tiếp tục chiêu sinh học viên cho khóa học này, các học viên có nhu cầu vui lòng đăng ký theo link phía dưới để kịp tham gia lớp.

Link đăng ký: HPLC 16

Khóa học gồm 24 tiết học lý thuyết chia thành 06 buổi tối và 24 tiết học thực hành học liên tiếp 2 ngày cuối tuần. Lịch học thực hành sẽ do các học viên tự thống nhất sắp xếp. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm cấp.

Mọi thông tin về khóa học HPLC xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Công nghệ Việt Đức, lầu 2, phòng G203, 93 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 038 2182355 - gặp cô Trúc Lam
Học phí: 1.600.000 đồng