Thông báo chiêu sinh lớp học ngắn hạn Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) dành cho người mới bắt đầu khóa 16 dự kiến khai giảng tháng 03/2023

Trung tâm Công nghệ Việt Đức tiếp tục chiêu sinh học viên cho lớp Sắc ký lỏng hiệu năng cao dành cho người mới bắt đầu khóa mới dự kiến sẽ được khai giảng vào tháng 03 năm 2023. Khóa học bao gồm 24 tiết học lý thuyết chia thành 06 buổi tối sẽ bổ sung cho các học viên những kiến thức cơ bản về hệ thống Sắc ký lỏng:
Giới thiệu chung về sắc ký nói chung và HPLC nói riêng
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị
Giới thiệu về các loại đầu dò sử dụng cho hệ thống HPLC
Các kỹ thuật phân tích trong sắc ký lỏng
Các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình phân tích mẫu
Phương pháp xử lý mẫu
Hướng dẫn xác nhận giá trị sử dụng phương pháp phân tích trong ứng dụng phân tích bằng HPLC
...

Bên cạnh những tiết học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm Trung tâm Công nghệ Việt Đức với những nội dung như: trực tiếp vận hành thiết bị, thực hành phương pháp xử lý mẫu, định danh và định lượng các hợp chất trong thực phẩm bằng thiết bị HPLC, hướng dẫn tính toán, xử lý số liệu và xác nhận kết quả,...Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm cấp.
Mọi thông tin về khóa học HPLC xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Công nghệ Việt Đức, lầu 2, phòng G203, 93 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 038 2182355 - gặp cô Trúc Lam
Học phí: 1.600.000 đồng