THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP HPLC KHÓA 15 KHAI GIẢNG THÁNG 7/2022

Nhận thấy nhu cầu kiến thức về các kỹ thuật phân tích hiện đại, đặc biệt là kỹ thuật Sắc ký nói chung và Sắc ký lỏng hiệu năng cao nói riêng ngày càng tăng cao, Trung tâm Công nghệ Việt Đức tiếp tục chiêu sinh học viên cho Lớp học ngắn hạn Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) khóa 15 sau 14 khóa tổ chức thành công trước đó. Phương pháp HPLC ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì nhiều lý do: độ nhạy cao, khả năng định lượng tốt, thích hợp tách các hợp chất khó bay hơi hoặc dễ phân hủy nhiệt. Phạm vi ứng dụng của phương pháp HPLC rất rộng, như phân tích các chất phụ gia thực phẩm, thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, ... trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, dược, môi trường.
Với kinh nghiệm tổ chức các lớp học ngắn hạn trước đó, khóa học sẽ mang đến cho những học viên kể cả với những người mới tiếp xúc với kỹ thuật HPLC hoặc những học viên học và làm việc trong lĩnh vực phân tích những kiến thức lý thuyết nền tảng để học viên có thể làm quen với phương pháp HPLC. Đồng thời song song với những kiến thức lý thuyết đã được học, học viên sẽ được trực tiếp tham gia xử lý mẫu, phân tích mẫu, vận hành thiết bị HPLC của Trung tâm, và học cách xử lý số liệu, tính toán kết quả. Sau khóa học, học viên sẽ nắm vững những kiến thức nền về kỹ thuật phân tích Sắc ký lỏng cũng như khả năng thao tác độc lập trên thiết bị, khả năng xử lý mẫu và xử lý số liệu. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh cấp.
Lịch học dự kiến lớp HPLC khóa 15
Mọi thông tin về khóa học HPLC xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Công nghệ Việt Đức, lầu 2, phòng G203, 93 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 038 2182355 - gặp cô Trúc Lam
Facebook: https://www.facebook.com/Hufi.HitechLab

Link đăng ký tham gia khóa học: