Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh thông báo tới sinh viên số tài khoản của Nhà trường mở tại Ngân hàng Nam Á và các kênh thanh toán học phí qua Ngân hàng Nam Á như sau:

- Số tài khoản: 140140

- Tên tài khoản: Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh

- Ngân hàng: Ngân Hàng TMCP Nam Á – CN Lý Thường Kiệt

1. Thanh toán học phí trên Open Banking App và trên Open Banking Website:

- Open banking App: Sinh viên có thể tải app Open baking từ hệ điều hành iOS hoặc Android

- Open banking Web: sinh viên truy cập đường dẫn https://ops.namabank.com.vn/public/view

-      Sinh viên được lựa chọn thanh toán một phần/ toàn bộ kỳ hóa đơn ( lựa chọn một/nhiều học phần thanh toán bất kỳ) theo nhu cầu.

2. Thanh toán học phí tại quầy – Ngân hàng TMCP Nam Á:

-      Sinh viên bắt buột thanh toán tròn kỳ hóa đơn, không được thanh toán một phần.

-      Sinh viên có thể thanh toán 1 kỳ hóa đơn hoặc nhiều kỳ hóa đơn.

3. Thanh toán học phí qua mã QR:

Bên cạnh chức năng thanh toán học phí cho sinh viên, Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh liên kết với Ngân hàng Nam Á mang đến những ưu đãi tiện ích dành cho CBNV trường học, học sinh, học viên sau đại học và phụ huynh như sau:

1. Mở và sử dụng tài khoản thanh toán:

- Miễn phí mở tài khoản và duy trì số dư tối thiểu.

- Miễn phí mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại hoặc số CCCD.

- Miễn phí sử dụng gói combo.

- Nộp tiền mặt vào tài khoản nhà trường khác tỉnh/ thành phố mở tài khoản.

2. Dịch vụ ngân hàng điện tử:

- Miễn phí dịch vụ SMS Banking.

- Miễn phí dịch vụ Internet Banking.

3. Thẻ ghi nợ: miễn phí thường niên trong suốt quá trình sử dụng thẻ (gồm thẻ nội địa và quốc tế)

4. Thẻ tín dụng quốc tế:

- Miễn phí phát hành thẻ.

- Miễn phí thường niên năm đầu, các năm sau thu theo biểu phí hiện hành.

*** Chương trình MỜI THÊM BẠN -  RƯỚC THÊM QUÀ của Ngân hàng Nam Á như sau:

- Đối tượng: Khách hàng cá nhân

- Thời gian áp dụng: từ ngày 22/03/2023 đến 30/06/2023

- Dịch vu: Ngân hàng số.

- Quà tặng ưu đãi:

+ Ưu đãi 1: Tặng ngay 70.000 VND/lượt giới thiệu khách hàng tạo tài khoản thanh toán thành công bằng hình thức định danh điện tử eKYC, kích hoạt Open Banking thành công và phát sinh giao dịch tài chính từ 200.000 VND.

+ Ưu đãi 2: Giải thưởng TOP lên đến 3.000.000 VND dành cho người giới thiệu thành công thỏa điều kiện nhiều nhất trong mỗi chương trình.

TT TS&TT